VÒNG ĐEO TAY KHẮC THẦN CHÚ BẰNG SILICON

10.000đ

Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

  • Chất liệu Silicon
  • Số màu 18 màu
  • Vòng chú silicon nhiều màu, mặt ngoài chú Giải Thoát qua sự nhìn ngắm, mặt trong chú giải thoát qua sự xúc chạm.
  • Thỉnh 10 tặng 1
  • Đạo hữu thỉnh nhiều được giá tốt hơn.
  • Đạo hữu chọn màu theo số thứ tự trên ảnh rồi nhắn tin với Phật Linh để đặt thuận lợi hơn

Thông tin sản phẩm

VIDEO VÒNG ĐEO TAY KHẮC THẦN CHÚ BẰNG SILICON

 

VÒNG ĐEO TAY KHẮC THẦN CHÚ BẰNG SILICON

     Vòng chú silicon nhiều màu, mặt ngoài chú Giải Thoát qua sự nhìn ngắm, mặt trong chú Giải thoát qua sự xúc chạm.

1. Ý nghĩa Pháp Bảo:

Vòng đeo tay “Giải thoát qua sự xúc chạm” chứa câu thần chú Giải thoát thông qua sự tiếp xúc như nhìn, chạm v.v.. giúp bảo vệ tâm ta không bị tán loạn, giúp người đeo giữ được sự sáng suốt, tỉnh thức, tạo duyên hướng về mục đích tối thượng là đạt đến giải thoát.
Trong Kinh Thác Nước Mạnh Mẽ (Forceful Waterfall Sutra) có chép: Chỉ cần nhìn thấy câu chú này một lần có thể thanh tịnh nghiệp chướng của ba trăm triệu kiếp trong quá khứ.
Giải Thoát Thông Qua Sự Thấy là một Terma (kho tàng giáo pháp do Đức Liên Hoa Sanh và Yeshe Tsogyal ẩn dấu, sẽ được phát hiện tại thời điểm thích hợp bởi một bậc thầy giác ngộ) viết bằng ngôn ngữ của những Không Hành Nam (Daka) và Không Hành Nữ (Dakini).
Những người may mắn được thấy hình này sẽ không kinh nghiệm qua ba cõi thấp và sẽ được giải phóng khỏi nỗi sợ rơi vào các cõi thấp; sẽ được thanh lọc ngũ độc (tham, sân, si, kiêu mạn và đố kị) và giải thoát khỏi nghiệp chướng, được giải thoát khỏi nỗi sợ hãi của phần còn lại trong luân hồi.

2. Cách Sử dụng:
- Kích thước vòng phù hợp với đa số cổ tay người Việt.
– Vòng có hai mặt, mặt bên trong giúp người đeo tịnh hóa bản thân và mặt bên ngoài giúp chúng sinh nhìn vào để tịnh hóa.
– Dùng để đeo tay cho mọi lứa tuổi, thông thường nam đeo tay trái và nữ đeo tay phải và có thể dùng như một sự hộ thân v.v..
– Dùng làm quà tặng cho bạn bè kết duyên Phật Pháp v.v..

3. GARCHEN RINPOCHE giải đáp: Hỏi: Xin ngài khẩu truyền (lung) cho chúng con câu minh chú trong tấm thẻ về “giải thoát qua sự nhìn ngắm” mà sáng nay ngài đã ban cho chúng con.

Đáp: Theo truyền thống Phật Giáo, đây là phương pháp đạt được giải thoát qua sự nhìn ngắm nên không cần trì tụng mà chỉ nhìn thấy là đủ. Cũng không cần khẩu truyền (lung) minh chú này. Hơn nữa, câu minh chú thuộc truyền thống Hiển giáo nên không thực hiện khẩu truyền (lung).

Các con nên in các tấm thẻ [hoặc làm các tấm huy hiệu] có minh chú này của đức Phật [trong Kinh Đại Vũ] và phổ biến cho mọi người, việc này cũng lợi lạc như việc cúng dường Mạn-đà-la. Các con có thể làm ra nhiều tấm thẻ như vậy và có thể bán các tấm đó cho mọi người dùng. Không có gì sai trái trong việc bán các tấm thẻ đó; trái lại còn có thể tích tập được nhiều công đức nhờ việc đưa chúng tới tay mọi người. Xưa nay, ngoài ta ra ch có ai làm các tấm đó và phát cho mọi người. Nếu các con làm được thì đó là điều rất tốt.

4. Mức phí thỉnh pháp bảo này: 10k/vòng, thỉnh 10 tặng 1. thỉnh nhiều sll được giảm giá ạ

**********************************************
Quý đạo hữu quan tâm vui lòng nhắn tin hoặc gọi hotline 0773636333 để Phật Linh được tư vấn chi tiết ạ.
Chúc đạo hữu một ngày an lạc, cát tường
OM MANI PADME HUM 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Vòng đeo tay khắc thần chú Om mani padme hum

 

vòng tay thần chú siliconvòng tay thần chú silicon 23

vòng chú giải thoát siliconvòng chú giải thoát siliconvòng chú giải thoát silicon 12vòng chú giải thoát silicon 13vòng chú giải thoát silicon svòng chú giải thoát silicon sưvòng chú giải thoát silicon d654vòng chú giải thoát silicon 874rvòng chú giải thoát silicon dce3vòng chú giải thoát silicon dsc3