Tất cả Tượng để xe ô tô

Hiển thị từ 1 đến 15 trong 25 kết quả


TƯỢNG ĐỂ XE Ô TÔ ( XE HƠI)
 

1. Ý nghĩa của việc để tượng trên ô tô.
 

tượng để xe ô tô

Ý nghĩa để tượng lên xe ô tô

     Khi đi trên đường chúng ta thường bắt gặp hình ảnh để tượng trên ô tô, đặc biệt là những tượng liên quan đến Phật Giáo. Phật giáo là một trong những tôn giáo có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống của người Việt Nam. Người Việt tin rằng khi đặt tượng phật bên cạnh mình thì các chư vị có thể giúp gia chủ được bình an, ban cho gia chủ nhiều phước lành và may mắn, xua đuổi tà ma và những điềm xui xảy đến trong cuộc sống. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người sử dụng tượng phật phong thủy như tấm bùa hộ mệnh cần phải có bên mình. Ngày nay chúng ta không những thấy tượng phật trong chùa, đình, những nơi thờ tự trang nghiêm, mà còn có thể thấy tượng phật được đặt trong nhà, tại hàng quán, các tiệm trang sức… và đặc biệt là ngay trước tay lái của ô tô, tải hay xe hơi. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người sử dụng tượng Phật để trên xe ô tô.

     Đi từ tín ngưỡng văn hóa thờ tượng phật trong nhà để cầu bình an, phước lành đến cho gia chủ thì việc đặt tượng phật trên xe hơi, ô tô cũng nhằm mang lại những điều nói trên cho gia chủ.Thế nhưng còn có một lý do đặc biệt hơn khiến việc đặt tượng phật trên ô tô, xe hơi trở nên quan trọng và ý nghĩa là bởi nó nằm ở tính chất của nghề nghiệp. Nghề tài xế lái xe là một nghề vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Bất kỳ lúc nào cái chết cũng luôn rình rập và đe dọa đến họ, đó có thể là sinh mạng của người khác nhưng cũng có thể là sinh mạng của chính họ. Chính vì thế việc đặt tượng phật trên ô tô giúp người lái cảm thấy an tâm hơn và tin rằng đức phật từ bi luôn che chở, bảo vệ họ trên mọi nẻo đường.

2. Những lưu ý khi đặt tượng trên ô tô.
 

tượng để xe ô tô

Tượng để ô tô lục độ mẫu Green Tara

     ++ Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ , tránh để các đồ dùng lên tượng Phật. Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng. Tượng Phật để trên xe hơi cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.

     +++ Khi mua tượng Phật tại Phật Linh https://phatlinh.vn/tuong-de-xe-o-to/186  về khách hàng nên nâng niu tượng và đặt tượng ở nơi trang trọng không nên đặt tượng Phật dưới sàn nhà hay đặt ở khu vực bếp hay Toilet  vì tượng bên Phật Linh  đã được khai nhãn, nên tượng sẽ như tượng Phật thờ khi bạn thỉnh trên chùa về.

     +++ Khi đặt tượng bắt buộc phải cố định tượng không để hầm hinh khách hàng! Khi khách hàng mua tượng Phật tại Phật Linh lúc nào chúng tôi cũng tặng kèm quý khách 1 tấm lót chống trượt là để khách hàng cố định tượng Phật trên xe để khi di chuyển thì tượng sẽ không bị dịch chuyển.

     +++ Chọn thời gian thích hợp và chuẩn bị tâm an lành để đặt tượng Phật lên xe ô tô
Với Tượng Phật trước khi để lên xe ô tô tốt nhất khách hàng nên đến chùa nhờ sư thầy chọn ngày tốt và giờ tốt phù hợp với chủ xe để đặt tượng lên xe. Nếu bạn không có thời gian thì khách hàng cũng có thể chọn ngày tốt trên mạng và nếu được hãy đặt tượng Phật lên xe vào buổi sáng trước 11h nhé vì thời gian đó được xe là giờ của Phật. Khi đặt Tượng phật lên xe hơi quý khách hãy thành tâm và niệm danh hiệu Phật để ngài độ cho chủ nhân khi di chuyển trên xe.

     ++++ Trong quá trình sử dụng tượng phật gia chủ sẽ khó tránh khỏi việc lỡ tay hay rơi rớt làm vỡ tượng. Khi đó gia chủ không nên cuống quýt và lo sợ mà cần bình tâm dùng giấy để gói mảnh lỡ lại, sau đó có thể đem vào chùa gửi vào rằm hoặc mùng một hằng tháng để tiễn phật đi. Tuyệt đối không được vứt tượng phật một cách bừa bãi.

    ++++ Tượng phật đặt trên xe ô tô với mục đích phong thủy không phải vật để trang trí, vì vậy gia chủ không nên quan niệm mua tượng phật đặt trên xe ô tô càng nhiều càng tốt. Chỉ nên mua tượng phật theo số lẻ tốt nhất là ba bức tượng (Tam thế phật). Tránh tình trạng mua nhiều vừa lãng phí vừa che mất tầm nhìn khi lái xe.

     3. Vị trí đặt tượng trên ô tô
 

tượng xe ô tô 1

Vị trí đặt tượng trên ô tô

     Không thể hiển nhiên mà đặt  tượng phật ở bất cứ nơi nào trong xe cũng được,cần phải đặt ở nơi cao ráo,sạch sẽ, trang trọng nhất, như vậy mới thể hiện hết được sự thành kính của chủ xe. Để tốt hơn hết nên đặt tượng phật ngay đầu xe, phía trên tay lái (hay còn gọi là taplo). Nên đặt tượng hướng về phía trước để cầu được bình an cho mỗi chuyến đi hoặc bạn có thể đặt tượng quay mặt đối diện với bạn, nhất là tượng Di Lặc sẽ giúp mọi người trên xe cảm thấy hoan hỉ,thoải mái và yên lòng. Nơi đặt tượng phật trong xe phải đảm bảo luôn sang trọng sạch sẽ, không nên để các đồ dùng khác đè lên tượng phật,nó sẽ mất đi sự tôn kính, vệ sinh lau chùi thường xuyên. Hơn thế nữa để phát huy giá trị phong thủy của tượng Phật thì bạn không chỉ coi đó là món đồ trang trí ,mà lúc nào cũng phải thể hiện được tính cách chân thành, cung kính như một tượng phật thờ.

     Khi để tượng phật trên xe ô tô, đó là bạn tin rằng Đức Phật sẽ đem lại niềm vui, trái tim an lành , hoặc để tạo cho mình cảm giác an toàn , Hãy đặt Đức Phật ở vị trí trước xe . bạn nên đặt tượng phật ở vị tri mà mọi người trên xe đều có thể trông thấy . khi ấy Đức phật có thể phù hộ cho mọi người trong xe.

     Nên đặt những bức tượng vừa đủ kích cỡ để tránh ảnh hưởng đến an toàn khi lái xe. Nếu tượng phật cõ nhỏ bạn có thể đặt ở trước xe mà ko sợ bị ảnh hưởng đến tầm nhìn . Lưu ý rằng khi để tượng phật trên xe ô tô , không chỉ tìm kiếm phước lành, mà còn nhắc nhở chúng ta hãy hành xử khôn ngoan, từ bi với mọi người . Miễn là trái tim của sự khôn ngoan và từ bi,  mọi đau đớn - khổ sở đều có thể giải quyết .

 

          4. Những loại tượng để trên ô tô phổ biến

+++ Tượng để ô tô Phật A Di Đà;

Tượng để ô tô phật a di đà

+++ Tượng để ô tô Bồ Tát Quan Âm;

Tượng để ô tô Bồ Tát quan âm

+++ Tượng để ô tô  Phật Di Lặc;

Tượng để xe ô tô phật di lặc

+++  Tượng để ô tô Vô Lượng Thọ Phật’

tượng để xe ô tô vô lượng thọ phật

+++ Tượng để ô tô Hoàng Thần Tài;

tượng để xe ô tô hoàng thần tài

+++ Tượng để ô tô Chuẩn Đề Bồ Tát;

tượng để xe tô chuẩn đề bồ tát

+++ Tượng để ô tô Thất Phật Dược Sư

tượng để xe ô tô thất phật dược sư

…vv

     5.  Những điều cần biết  khi mua tượng phật để trên ô tô.
 

Tượng để ô tô lục độ mẫu green tara

Những điều cần lưu ý khi đặt tượng trên ô tô

    Để mua được một pho tượng phật phong thủy để trên ô tô có giá trị tâm linh cao các bạn cần chú ý những đièu sau

+++ Chỉ mua tượng phật đã được tụng kinh niệm Phật, được phù phép mang lại sự bình an và may mắn .

+++ Chỉ mua tượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại cơ sở đáng tin cậy.

+++ Kiểm tra tượng thật kỹ trước khi mua về họa tiết, cách chạm trỗ, màu sắc, chất liệu, giá cả...

 

     6. Mua tượng để ô tô ở đâu uy tín
 

tượng để ô tô cửa hàng phật giáo Phật Linh

Tượng để ô tô tại cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh 

     Đến với cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh  bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chạy đi chọn lựa, bạn chỉ cần online và chọn sản phẩm thích hợp để mua. Phật Linh là cơ sở nhập khẩu trực tiếp tượng để xe ô tô đã được các nhà sư niệm chú cầu may từ Đài Loan về Việt Nam do đó luôn đảm bảo cung cấp nhũng mẫu tượng phật để trên ô tô độc đáo với mức giá tốt nhất trên thị trường. Khi đặt mua những sản phẩm tại Phật Linh, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Vì mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đều được Phật Linh kiểm tra kỹ càng. Quý khách có thể đặt hàng và chờ hàng tới địa chỉ rồi mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. Quý khách có thể được xem hàng trước khi đồng ý thanh toán.

      Ngoài nhũng sản phẩm tượng để ô tô ở trên , Phật Linh cũng có những sản phẩm dây treo ô tô độc đáo khác quý khách có thể tham khảo >>> TẠI ĐÂY

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website, kính chúc quý khách thân tâm thường lạc, tu tập tinh tấn.