Tất cả Tượng Phật Để Bàn

Hiển thị từ 1 đến 15 trong 93 kết quả


TƯỢNG PHẬT ĐỂ BÀN

Tượng Phật để bàn tong hợp

Hình ảnh tượng Phật để bàn
 

     Thờ Phật là việc làm cao quý. Hiện nay đã có rất nhiều gia đình chú trọng việc lập bàn thờ tại gia. Tuy nhiên bên cạnh những bức tượng phật có kích thước lớn thì việc tìm kiếm tượng phật để bàn cũng ngày một nhiều hơn. Nhưng không phải ai cũng biết cách mua tượng để bàn sao cho đúng để đạt được ý nghĩa cao nhật. Cùng Cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh tìm hiểu vấn đề này nhé!

     Qua tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, có rất nhiều bạn thắc mắc xoay quanh vấn đề để tượng trên bàn sao cho có ý nghĩa và đúng nhất. Phật Linh xin trích dẫn một số ý được nhiều khách hàng quan tâm nhất dưới đây:

     1. Có nên đặt Tượng Phật trên bàn làm việc?


Tượng Phật để bàn Liên Hoa Sinh Đại sư
Tượng Phật để bàn Liên Hoa Sinh Đại Sư
 

     Nhiều dân văn phòng có nhiều cách trang trí góc làm việc của mình bằng nhiều vật dụng khác nhau như sử dụng cây xanh đặt trên bàn làm việc. Tuy nhiên, không hẳn mọi vật có kích thước nhỏ gọn điều có thể đặt được trên bàn làm việc vì có thể gây ra một số điều may. Việc lựa chọn vật dụng đặt trên bàn cần phải được tính toán suy xét kỹ vì theo phong thủy chúng sẽ ảnh hướng đến sự phát triển của sự nghiệp. Tượng Phật là vật mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng nhiều người vẫn thắc mắc có nên đặt tượng Phật trên bàn làm việc không? Liệu khi đặt tượng phật trên bàn làm việc có ảnh hưởng đến cuộc sống?

     Có một lưu ý là không hẳn mọi vật có kích thước nhỏ gọn điều có thể đặt được trên bàn làm việc vì có thể gây ra một số điều không may. Chính vì thế bạn hãy xem xét thật kỹ và  lựa chọn vật dụng đặt trên bàn theo phong thủy. Bởi bàn làm việc là nơi chúng ta thực hiện nhiều dự án cao cả, chúng sẽ ảnh hướng đến sự phát triển của sự nghiệp của bạn.

     “Có kiêng có lành” điều này không bao giờ là sai cả, các bạn cũng biết rằng nếu trang trí bằng cây xanh sẽ có rất nhiều cây xanh không hợp với tuổi, vận mệnh của bạn thì chắc chắn sẽ không đem lại được may mắn cho bạn đúng không nào.

     Ngoài những vật trang trí thông thường thì cái được quan tâm tiếp theo ở đây đó chính là tượng phật để bàn. Vẫn có rất nhiều thắc mắc Có nên đặt Tượng phật để bàn trên bàn làm việc hay không? Để trả lời câu hỏi đầu tiên này các bạn cùng Phật Linh tiếp tục tìm hiểu ý nghĩa của việc để tượng trên bàn làm việc, bàn học tập nhé!

     2. Ý nghĩa việc để tượng trên bàn làm việc.

Tượng Phật để bàn 1a

Tượng Phật để bàn Thích Ca Mô Ni Phật
 

     Ai cũng hiểu được một điều là tượng phật là vật mang ý nghĩa tốt đẹp, đương nhiên không phải chỉ khi thờ cúng thì nó mới có thể phát huy được ý nghĩa này mà bạn chỉ cần đặt trên bàn làm việc cũng rất có ý nghĩa. Cụ thể:

     +  Phật giúp con người giác ngộ, thức tỉnh tránh xa tham sân si trong cuộc sống nên tượng Phật giúp con người được trí tuệ minh mẫn, sáng suốt, làm việc hiệu quả. Khi đặt trên bàn làm việc, hình ảnh từ bi, phúc hậu của Đức Phật giúp con người xua tan căng thẳng, mệt mỏi, lấy lại động lực làm việc nhanh nhất.

     + Tượng Phật để bàn làm việc còn hỗ trợ tinh thần đoàn kết, ngăn cản những mâu thuẫn, xung đột trong công việc giữa các đồng nghiệp với nhau, nhất là trong mối quan hệ quản lý - nhân viên.

     + Trong phong thủy, tượng Phật luôn mang lại những điều tốt đẹp nên khi đặt trong phòng khách hay trên bàn làm việc, để xe ô tô sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

     +  Khi đặt tượng Phật để bàn trên bàn làm việc sẽ mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

     +  Nhìn tượng Phật để bàn trên bàn làm việc sẽ giúp cá nhân,  người làm việc giảm bớt căng thẳng stress khi làm việc.

     +  Tượng Phật để bàn có tác dụng ngăn cản mâu thuẫn và xung đột giữa các đồng nghiệp với nhau hay giữa cấp trên và cấp dưới.

     +  Khi đặt tượng Phật trên bàn học sẽ làm tinh thần được bình tĩnh hơn, sáng suốt hơn không bị phân tâm khi đang tập trung học tập. Hình ảnh tượng Phật như một biểu tượng dẫn lỗi trên con đường tu tập hàng ngày cho học sinh sinh viên.

      Với một ý nghĩa giá trị to lớn như thế này thì chẳng có một lý do gì để mọi người từ chối việc sở hữu một vật trang trí vừa hợp phong thủy vừa đẹp và giá trị đúng không nào!

     Khi đã biết việc đặt tượng trên bàn là việc làm đúng đắn và có nhiều ý nghĩa các bạn chắc cũng sẽ thắc mắc tượng Phật để bàn phải đặt như thế nào để hợp phong thủy.

     Cùng Cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh tìm hiểu vấn đề này nhé!

     3. Vị trí đặt tượng trên bàn làm việc chính xác, hợp phong thủy.

Tượng Phật để bàn Liên Hoa Sinh Lưu Ly

Tượng Phật để bàn Liên Hoa Sinh lưu ly
 

     Việc đặt tượng phật để bàn trên bàn làm việc không hề mang đến những ảnh hưởng xấu về phong thủy, ngược lại còn mang lại nhiều may mắn. Điều này đã được nhiều người áp dụng và rất tốt nhé! 

      Vị trí đặt Tượng phật để bàn rất quan trọng. Nếu bạn quan tâm đến yếu tố phong thủy của nó thì đừng bỏ qua những thông tin giá trị sau đây:

     +  Vị trí đặt tượng phật để bàn rất quan trọng, chính vì thế các bạn đừng nên bỏ qua:

     Thông thường, tượng Phật thường được đặt ở góc bàn làm việc, quay mặt đối diện với người ngồi và nhìn thẳng ra cửa chính; nên đặt tượng Phật ở độ cao khoảng 1m đối với kệ hoặc trên bàn làm việc.

     Các hướng chính để đặt tượng Phật để bàn làm việc bao gồm:

     Tượng Phật nhìn về phía Đông giúp gia chủ hóa giải những rắc rối, mâu thuẫn; cải thiện các mối quan hệ gia đình hay đồng nghiệp trong công việc. Khi đặt tượng theo hướng Đông Nam sẽ giúp công việc suôn sẻ, đạt được thành công về tiền bạc và địa vị.

     Hoặc gia chủ có thể đặt tượng ở hướng Sinh Khí ( hướng chính Bắc) để thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

       4. Chất liệu và lưu ý khi chọn mua tượng phật để bàn.

Tượng Phật để bàn Chuẩn Đề Bồ Tát bằng hợp kim

Tượng Phật để bàn CHuẩn Đề Bồ Tát bằng hợp kim
 

     Tượng phật để bàn được làm từ chất liệu khác nhau: gỗ, gốm sứ , lưu ly, đá, hợp kim, đồng…

     Ngoài sử dụng tượng phật để bàn trong mọi gia đình nhiều cá nhân còn mua làm quà tặng những người thân , bạn bè của mình trong đó có cả bạn bè quốc tế. Tượng phật để bàn nhỏ gọn được xuất khẩu, gửi đi nước ngoài ngày một nhiều hơn. Cụ thể là các nước như: Mỹ, Nhật, Bỉ, Đài Loan…

Nếu mua tượng Phật để bàn bạn nên chọn mua  tại các địa chỉ uy tín.

      Lưu ý khi sử dụng Tượng Phật để bàn.

Tượng Phật để bàn Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Phật để bàn Địa Tạng Vương Bồ Tát
 

      Sở hữu được một tượng Phật để bàn muốn chất lượng thì không nên mua tượng Phật có nguồn gốc mập mờ lại còn với mức giá cao. Nhiều cá nhân cho rằng chắc giá tiền cao chắc chắn tượng sẽ đẹp và chất lượng. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy, có rất nhiều nơi lợi dụng lòng tin của khách hàng để đôn giá lên để lừa khách hàng. Chính vì thế các bạn phải thật sự tinh tế để nhận ra đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

      Khi lựa chọn và mua tượng Phật để bàn hãy chú ý nên chọn tượng có kích thước cân đối với vị trí bàn làm việc , bàn học để đảm bảo tính hài hòa cho không gian sống của bạn. Đừng bao giờ nghĩ lựa chọn sản phẩm to thì nó có thể phát huy được ý nghĩa lớn.

     Trong quá trình trưng bày tượng phật để bàn các bạn nên dọn vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên để đảm bảo các yếu tố phong thủy có thể phát huy một cách tối đa nhất.  Và quan trọng hơn khi đặt tượng trên  bàn làm việc hoặc ô tô chỉ nên thờ tối đa là ba vị, đừng quá tham bởi nếu thờ nhiều tượng Phật thì người sử dụng sẽ cảm thấy phân tâm, bất an.

     Đặc biệt là các cá nhân, gia chủ nên thể hiện lòng thành tâm của mình để tượng Phật có thể phát huy được ý nghĩa cao cả của nó.

      5. Mua Tượng Phật để bàn ở đâu uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

kim sí điểu cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh
tượng Phật để bàn cửa hàng Phật giáo Phật Linh

Cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh 
 

     Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất. Để chọn được một bức tượng để bà ưng ý và đúng ý nghĩa đã khó, việc chọn một cửa hàng uy tín cung cấp tượng phật để bà lại càng khó hơn. Cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh chuyên các vật phẩm Phật giáo uy tín tại Hà Nội là nơi quý khách có thể tham khảo.

      Các sản phẩm củng Phật Linh được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan – nơi có nền Phật giáo phát triển, các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đã được khách hàng trong nước và quốc tế chứng nhận, chúng tôi cam đoan không làm khách hàng trên toàn quốc cảm thấy thất vọng.

     Liên lạc ngay với Cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại hotine 077.3636.333 hoặc chat trực tiếp với Phật Linh trên website.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Phật Linh

Kính chúc quý khách luôn an lạc trong cuộc sống