Giới thiệu

 

 

cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh    

Cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh 
 

      Nhận thấy việc phát triển rất nhanh chóng của các tín đồ Phật giáo đặc biệt là Mật Tông (Mật Giáo) , cũng như nhu cầu cần có các vật phẩm Phật giáo rất nhiều. Những vật phẩm này hỗ trợ to lớn trong việc tu tập, giúp con đường tìm đến Giác Ngộ trở nên nhanh hơn, thuận lợi hơn. Chính vì lẽ đó Cửa hàng Phật giáo Phật Linh được mở ra với mong muốn đem đến những ấn phẩm Phật giáo tới tay các tín đồ Phật tử một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

     Tại Phật Linh, chúng con tâm niệm, mỗi sản phẩm đưa đến tay quý khách đều là những vật phẩm để rộng kết pháp duyên với mọi người, để mỗi người khi nhận sản phẩm đều thấy hoan hỉ và hài lòng. Do vậy, chúng con luôn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, hình thức phù hợp và được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay quý khách.

     Với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội, internet, cũng như sự phát triển nhanh chóng của việc vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nẻo đường tại Việt Nam, trên thế giới, chúng con thành lập nên Cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh với mong muốn sẽ giúp cho nhiều bà con Phật tử, không chỉ ở các thành phố lớn, mà cả ở những vùng sâu, vùng xa, nơi biên cương, hải đảo đều tiếp cận được các ẩn phẩm Phật giáo giúp cho việc tu tập được thuận lợi nhất có thể.

     Chúng con luôn thành tâm lắng nghe những lời chỉ dạy của Quý Thầy, Quý Cô, của Quý bạn đồng tu gần xa để chúng con được hoàn thiện hơn, mang lại lại nhiều lợi ích hơn đến các Phật tử. Trong quá trình hoạt động, Cửa hàng Phật giáo Phật Linh không thể tránh khỏi những sai sót, điều đó ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới các Quý Thầy, Cô, các đạo hữu gần xa. Bởi vậy mỗi lời góp ý đều là những bài học quý báu mà chúng con học hỏi.