Chính sách đổi trả

chính sách đổi trả hàng hóa

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HOÁ

 

     Đối với các sản phẩm khi mua tại cửa hàng văn hoá phẩm Phật giáo Phật Linh đều được áp dụng chính sách đổi trả hàng hoá như sau:

Thời gian đổi trả: 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

Lý do đổi trả: sản phẩm không đạt chất lượng, sản phẩm không đúng như mô tả, sản phẩm bị biến dạng khi nhận. Lưu ý với quý khách để chứng minh được hàng hóa bị biến dạng khi khách hàng nhận hàng, quý khách phải cung cấp được bằng chứng cụ thể chứng minh được hàng hóa bị biến dạng trước khi đến tay quý khách.

Điều kiện đổi trả: Sản phẩm chưa được sử dụng và phải còn nguyên vẹn như lúc quý khách nhận hàng, bao gồm cả sản phẩm và hộp đựng, xốp định hình trong hộp (không cần bao gồm hộp bao gói và các phụ kiện gói hàng). Nếu thiếu những điều kiện trên Phật Linh không đồng ý đổi trả.

Phương thức đổi trả: Quý khách được phép đổi sang sản phẩm mới hoặc nhận lại tiền mặt với nguyên giá trị hàng hoá (không bao gồm phí vận chuyển). Đối với khách hàng đổi trả qua đường vận chuyển, vui lòng đóng gói cẩn thận sản phẩm trước khi gửi, chụp lại hình ảnh sản phẩm trước khi đóng gói. Phật Linh sẽ từ chối đổi trả đối với các sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển trả lại. Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị vận chuyển để yêu cầu bồi hoàn.

TỪ CHỐI ĐỔI TRẢ

     Phật Linh từ chối đổi trả đối với các sản phẩm đã được sử dụng, sản phẩm bị hư hại không phải do lỗi nhà sản xuất. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi nhận sản phẩm, nếu sản phẩm bị hư hại hoặc không đúng mô tả, quý khách vui lòng không ký nhận sản phẩm.

     Đối với hàng hoá đủ điều kiện đổi trả nhưng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, Phật Linh có quyền từ chối nhận hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị vận chuyển để yêu cầu bồi hoàn giá trị sản phẩm.