Cam kết chất lượng sản phẩm

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Các sản phẩm được bán ra tại cửa hàng Văn hoá phẩm Phật Giáo Phật Linh
đều được lựa chọn kỹ lưỡng tại các nước có nền Phật giáo phát triển như Tây Tạng, Trung Quốc, Nepal, Bhutan đảm bảo hàng hóa luôn đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay khách hàng.  

  • Sản phẩm được lựa chọn tại các xưởng sản xuất chất lượng tại các công ty sản xuất lớn uy tín trong ngành sản xuất sản phẩm Phật Giáo, có mặt tại các gian hàng triển lãm quốc tế nên quý khách hoàn toàn yên tâm.
  • Sản phẩm giao cho khách hàng đảm bảo đúng như mô tả trên website. Do hình ảnh sản phẩm dều do tự tay Phật Linh chụp, các thông số sản phẩm đều được chính Phật Linh đo cân cẩn thận nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.
  • Khách hàng có quyền từ chối không nhận sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả.
  • Kể cả khi khách hàng đã nhận sản phẩm, nếu phát hiện ra sản phẩm vẫn không đúng như mô tả, khách hàng có quyền đổi / trả theo chính sách đổi trả sản phẩm tại Phật Linh. Việc này cho phép khách hàng có nhiều thời gian hơn để kiểm định chất lượng sản phẩm.

Với những cam kết ở mức độ cao nhất, Phật Linh hi vọng quý khách sẽ nhận được những sản phẩm mà mình lựa chọn với tinh thần hoan hỉ nhất.