Nến bơ thực vật cao cấp, Hộp 100 viên, Cháy 4H

150.000đ

Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

 + Làm từ bơ thực vật, không khói; 
 + Tinh khiết, an toàn với sức khoẻ; 
 + Hộp 100 viên.
 + Mỗi viên cháy được 4 tiếng +/- 30phút

  + Trọng lượng hộp 100 viên:  1,45 kg


Thông tin sản phẩm

 

Chi tiết nến bơ thực vật.
 

 

     1. Nến (Đèn) bơ thực vật cao cấp Phật Linh

    Không giống như những loại nến bơ hóa chất khác trên thị trường. Nến bơ thực vật tại Cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh đảm bảo những tiêu chí sau: 

- Chuẩn 100% tinh khiết từ bơ thực vật.

- An toàn cho sức khoẻ, không khói, ăn được.

- Gió thổi khó tắt, cháy sạch sẽ.

- 1 hộp 100 viên/ mỗi viên cháy trung bình 4h +/- 30phút

-  Mua nhiều được giá tốt hơn, xin mời quý khách inbox với Phật Linh

     2. Ý nghĩa việc Cúng dường nến bơ:

     Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nêu 10 lợi ích của việc Cúng dường ánh sáng trong Kinh Phạm Âm là:

- Trở thành ngọn đèn của Pháp giới

- Có huệ nhãn thanh tịnh nhìn thấy các cảnh giới vô hình ngay trong thân người

- Thành tựu thiên nhãn thông

- Trí tuệ thấu suốt thiện pháp và bất thiện pháp

- Loại trừ tâm bám chấp vào sắc tướng

- Luôn sống trong ánh sáng trị tuệ

- Có được tái sinh trong thân người hay Chư Thiên

- Vui hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, an nhàn tự tại

- Sớm được giải thoát

- Chóng đạt giác ngộ.

     Xin được trích một phần lời giảng của Ngài Chagdud Tulku Rinpoche - Thiền sư thuộc Phật giáo Kim Cương Tây Tạng tu pháp môn chuyển di thần thức vào giây phút từ trần:

     "..... Cúng dường Nến Bơ là dúng dường mãnh liệt nhát bởi lẽ ánh sáng của chúng tượng trưng cho trí tuệ... Nến Bơ cúng được cúng dường và hồi hướng cho người mất để dẫn họ đi trong Bardo (cõi trung gian giữa cái chết va tái sinh) bởi ánh sáng trí tuệ........"

 Khi cúng dường Nến Bơ chúng ta nguyện rằng hương thơm của Nến Bơ sẽ hóa hiện thành thực phẩm làm hài lòng mọi chúng sinh trong sáu cõi.

       Cúng dường nến bơ là cúng dường mãnh liệt nhất bởi lẽ ánh sáng của chúng tượng trưng cho trí tuệ. Ngay khi ngọn nến xua tan bóng tối, ánh sáng của ngọn nến biểu hiện sự tan biến của bóng tối vô minh và chứng đắc trí tuệ sáng suốt của Phật. Dâng cúng nến là cúng dường tánh thấy lên mắt Phật. Vì mắt Phật là mắt trí tuệ, nên chúng không có sự đối nghịch của sáng hay tối. Mắt thường của chúng ta, dù sao đi nữa vẫn bị che lấp bởi bóng tối của hai bất tịnh – Một bất tịnh thô là cảm xúc phiền não (ngã chấp) và một bất tịnh vi tế là sở tri chướng (pháp chấp). Phật không có tâm mong cầu đối với mọi món dâng cúng, nhưng chúng ta cúng dường để tích lũy công đức và trí tuệ cho chính mình. Nhờ năng lực của tích lũy này, chúng ta có thể loại trừ mọi bất toàn của đôi mắt vô minh của mình và đạt đến tuệ nhãn toàn giác của Phật.

     Khi chúng ta cúng dường ánh sáng, kết quả của nó là sự chứng ngộ trí tuệ Tịnh quang trong đời này; xóa sạch tâm phân biệt, dẹp tan sự rối loạn và nhận ra Tịnh quang trong cõi bardo; và tăng trưởng trí tuệ trong mỗi đời sống cho đến khi đạt được giác ngộ.

     Nến bơ cũng được cúng dường và hồi hướng cho người chết để dẫn họ đi trong bardo bởi ánh sáng trí tuệ. Chúng ta cũng cầu nguyện rằng ánh sáng này sẽ soi đường cho toàn thể chúng sanh trong sáu cõi, tịnh hóa mọi che chướng của họ để họ có thể đánh thức tuệ giác chân thật của chính mình. Với niềm tin và lòng sùng kính chân thành, hãy quán tưởng rằng vô số thiên nữ cúng dường sẽ dâng cúng vô lượng ánh sáng đến toàn thể chư Phật, Bồ tát và Thánh chúng. Chúng ta có thể đọc tụng bài cúng đèn trong tuyển tập các bài Cầu nguyện cúng dường.

     Theo truyền thống Phật giáo Kim cang thừa, chúng ta tích lũy công đức để tạo ra những hoàn cảnh thuận lợi trước mắt như sức khỏe, giàu sang và trường thọ và sâu xa hơn là hiển lộ bản tánh trí tuệ của chính chúng ta.

      Trong tất cả các phương pháp tích lũy công đức nhờ bố thí, cúng dường nến bơ chỉ đứng ngay sau cúng dường Tsok.

3. Nến bơ thực vật thích hợp sử dụng trong: Thiền định, Cúng dường và Các nghi thức, sự kiện Tôn giáo.

4. Bảo quản nến bơ: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

 

Nến (Đèn) bơ thực vật 1aNến (Đèn) bơ thực vật 2Nến (Đèn) bơ thực vật 3Nến (Đèn) bơ thực vật 4Nến (Đèn) bơ thực vật 5Nến (Đèn) bơ thực vật 6Nến (Đèn) bơ thực vật 7Nến (Đèn) bơ thực vật 8Nến bơ thực vật cao cấp không khóiNến (Đèn) bơ thực vật 10Nến (Đèn) bơ thực vật 11Nến (Đèn) bơ thực vật 12

Sản phẩm liên quan