mua nến bơ ở đâu

Nến bơ thực vật cao cấp tại Phật Linh™ xuất xứ Đài Loan

 

Tham khảo mẫu nến bơ thực vật cao cấp tại ĐÂY  

https://phatlinh.vn/nen-bo-thuc-vat-cao-cap-hop-100-vien-chay-4h-50

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất cũng như nhập khẩu nến bơ từ các nước trên thế giới nên rất khó cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy mua nến bơ thực vật với chất lượng tốt, an toan cho sức khỏe.

     Nếu chúng ta đốt nến bơ kém chất lượng, bơ không làm từ nguyên liệu thiên nhiên không những việc cúng dường nến bơ không đạt giá trị tốt nhất mà việc hít phải khói từ nến bơ mỗi ngày còn có tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe như ảnh hưởng đến đường hô hấp trong cơ thể.

     CÚNG DƯỜNG NẾN BƠ – CÚNG DƯỜNG ÁNH SÁNG

 

mua nến bơ ở đâu uy tín
 

     Cúng dường ánh sáng – cụ thể hơn là nến bơ – là ánh sáng cúng dường mãnh liệt nhất, xua tan tăm tối và thắp sáng lên trí tuệ của Phật trong bóng tối vô minh, đem đến kết quả chứng ngộ trí tuệ Tịnh Quang, xóa sạch tâm phân biệt, dẹp tan sự rối loạn và tăng cường trí tuệ trong đời sống cho đến khi đạt được giác ngộ.

     Việc cúng dường phải được thực hiện hết sức cẩn thận vì công đức tạo ra phụ thuộc vào thanh tịnh, chân tâm, quán tưởng và quá trình chuẩn bị vật phẩm. Nếu mọi quá trình đều được dụng tâm thực hiện vì công đức tăng trưởng là việc không cần phải bàn cãi. Vì vậy cho dù chỉ cúng một ngọn đèn, một ánh nến nhưng chân thành, tâm thanh tịnh thì vẫn nhận được công đức to lớn.

     Khi cúng dường nến bơ, cần phải có lòng tin và sùng kính chân thành thì ánh sáng sẽ đến toàn thể chư Phật, Bồ Tát và Thánh chúng.

     MUA NẾN BƠ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TỐT, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE?

 

mua nến đèn bơ ở đâu
 

     Phật Linh là một trong những cơ sở cung cấp nến bơ thực vật cao cấp chất lượng tốt để quý khách tham khảo. Qua một thời gian, nhận thấy phản hồi từ khách hàng sử dụng nến bơ thực vật tại Phật Linh rất tốt bởi nến bơ tại Phật Linh đạt được những tiêu chí như sau:

     Không giống như những loại nến bơ hóa chất khác trên thị trường. Nến bơ thực vật tại Cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh đảm bảo những tiêu chí sau: 

- Chuẩn 100% tinh khiết từ bơ thực vật.

- An toàn cho sức khoẻ, không khói, ăn được.

- Gió thổi khó tắt, cháy sạch sẽ.

- 1 hộp 100 viên/ mỗi viên cháy trung bình 4h +/- 30phút

-  Mua nhiều được giá tốt hơn.

 

cửa hàng Phật giáo mật tông phật Linh
 

     Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ với Phật Linh™ qua website hoặc gọi tới số hotline 077.3636.333.

Chúc quý khách luôn an lạc, tu tập tinh tấn

 

Bình luận