Tất cả Kinh Luân Điện

Hiển thị từ 1 đến 13 trong 13 kết quả


KINH LUÂN ĐIỆN

 

kinh luân điện

 

     Kinh luân điện là một trong những loại kinh luân phổ biến nhất của các hành giả tu Kim cương thừa bởi tính tiện dụng, mẫu mã đẹp và có thể chứa được cuộn kinh với nhiều biến thần chú trong đó.

     Trên thị trường hiệ nay có những loại kinh luân điện dùng các nguồn điện khác nhau phổ biến gồm các loại

++ Kinh luân cắm điện lưới 220V

++ Kinh luân chạy điện Pin

++ Kinh luân chạy điện năng lượng mặt trời.

     Sự tiện dùng của kinh luân điện đối với hành giả tu Kim Cương Thừa.

kinh luân điện a1

     Kinh luân sử dụng điện tiện dụng như chính tên gọi của nó. Việc sử dụng năng lượng điện làm cho kinh luân xoay cũng có tác dụng như việc chúng ta cầm những loại kinh luân cầm tay. Hơn thế nữa những mẫu kinh luân hiện đại ngày nay tích hợp them chức năng đọc thẻ nhớ Micro Sd có thể phát những bài chú, bài hát Phật giáo rất hay góp phần tạo cảm hứng tu tập được tốt hơn, sinh động hơn.

      Kinh luân là một bộ phận không thể tách rời khỏi văn hóa và thực hành tâm linh Phật giáo Tây Tạng. Mục đích ban đầu của thực hành kinh luân của truyền thống Phật giáo Tây Tạng là xoa dịu mọi chúng sanh đang đau khổ.

 

     Ý nghĩa của kinh luân trong thực hành tâm linh khi tu Kim Cương Thừa.

 

kinh luân điện a2

 

     Sự thực hành Kinh luân có rất nhiều lợi ích kỳ diệu. Tương truyền, kinh luân được mang đến trái đất từ thế giới của loài Rồng (là những chúng sanh sống trong các đại dương) nhờ bồ tát Long thọ vì ngài được mách bảo bởi bồ tát Quan-Âm trong một linh kiến rằng “những lợi ích của nó đối với chúng sanh là vô cùng to lớn”. Ngài Long thọ đã trao cho vị Dakini mặt sư tử phương pháp thực hành kinh luân, về sau vị này dạy lại cho Đức Liên-Hoa-Sanh, người đã truyền nó vào Tây tạng.

     Đức Phật Thích Ca Mâu Ni dạy rằng một lần quay kinh luân còn tốt hơn là nhập thất trong nhiều năm, dù đó là một thực hành tâm linh mãnh liệt. Ngài bảo “Chuyển bánh xe pháp còn tốt hơn lắng nghe, suy tư và thiền định trong một tỷ năm”

     Đức Phật A Di Đà dạy “Kẻ nào trì tụng thần chú Sáu âm trong lúc quay kinh luân phước của kẻ đó ngang với 1000 vị Phật”. Đức Liên-Hoa-Sanh bảo “ngay cả với kẻ thiếu kiên trì, vẫn có được những năng lực kỳ diệu. Những ai tinh tấn trì tụng Sáu âm và quay kinh luân thì không nghi ngờ gì nữa họ sẽ đạt được thập địa”.

 

      Theo kinh điển Phật giáo, việc lắp đặt Kinh luân mang lại lợi ích ý nghĩa vô cùng lớn lao:

+ Để một kinh luân trong nhà sẽ mang lại từ trường an lạc, quân bình vô cùng tích cực nhờ năng lượng của những câu thần chú bên trong kinh luân lan toả.

+ Các bậc Thầy Kim Cương thừa dạy rằng một ngôi nhà có kinh luân sẽ được bảo hộ như Potala – cõi Tịnh độ của Đức Quán Âm mà không cần có sự sắp đặt phong thủy hoặc an vị nào khác.

+ Khi kinh luân được đặt trên mặt đất, tất cả chúng sinh chạm vào mặt đất đó cũng thoát khỏi mọi đau đớn, khổ sở của quỷ đói.

+ Kinh luân gồm một hình trụ xoay trên một trục ở trung tâm. Những cuộnkinh ghi chân ngôn được quấn bên trong quanh trục này và vỏ bên ngoài thường chạm khảm chân ngôn Lục Tự Đại Minh “Om Mani Padme Hum” của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát.

     Có thể đặt kinh luân ở trong nhà, phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, công ty, cửa hàng,… đều rất lợi lạc và an bình.

     Kinh luân như viên ngọc báu : bất cứ điều gì bạn muốn, nó sẽ hoàn thành những thành tựu thông thường và siêu việt.

     Kinh luân quay với sự ăn năn sám hối lớn lao sẽ loại trừ 5 hành động bị báo ứng nhãn tiền, 4 trọng tội, 8 tà kiến, 10 hành vi bất thiện.

    Trong lúc kinh luân quay, bất kỳ ai nhìn thấy, chạm vào bạn hoặc kinh luân, nhớ nghĩ đến bạn hay kinh luân, được bóng của bạn hoặc kinh luân phủ lên sẽ không bao giờ đọa vào 3 đường ác, và được đưa vào con đường của Phật quả.

Mua Kinh Luân điện ở đâu uy tín?

 

kinh luân điện a3

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán kinh luân điện, tuy nhiên để lựa chọn cho mình một mẫu kinh luân điện chất lượng tương xứng với giá thành thì không dễ chút nào. Bởi kinh luân là pháp khí hành trì tu tập tâm linh nếu như chất lượng thấp sẽ ảnh hưởng lớn tới kết quả tu tập. Vì vậy Phật Linh luôn mong muốn mọi người đều lựa chọn được những mẫu kinh luân điện chất lượng tốt. Nếu quý vị có những thắc mắc cần được giải đáp trước khi quyết định thỉnh kinh luân điện có thể liên hệ trực tiếp với Phật Linh để chúng tôi tư vấn tận tình cho quý vị. Số Hotline của Phật Linh 0773636333

 

cửa hàng Phật giáo Phật Linh

Chúc quý khách luôn an lạc, tu tập tinh tấn