Tất cả Kinh Luân Cầm Tay

Hiển thị từ 1 đến 9 trong 9 kết quả


KINH LUÂN CẦM TAY

 

KInh luân cầm tay

 

     Trong số những pháp khí Mật Tông thông dụng nhất phải kể đến kinh luân trong số đó có Kinh luân cầm tay. Bởi tính hữu dụng cũng như ý nghĩa chính người đang tu tập trực tiếp cầm kinh luân xoay sẽ có ý nghĩa vượt trôi hơn so với những loại kinh luân khác.

     Kinh luân cầm tay là một trong những phương pháp thực hành tâm linh đơn giản và hiệu quả nhất. Bất kể bạn có phải là tín đồ Phật giáo hay không, chỉ cần quay hoặc ở gần một kim luân, bạn sẽ được nhận những năng lượng từ trường an lành vô cùng tích cực, khiến tịnh hóa vô vàn nghiệp xấu và giúp thân tâm trở nên an lạc.

     Phật Linh™ hiện cung cấp nhiều mẫu kinh luân cầm tay chất lượng, mẫu mã đa dạng với giá thành phải chăng nhất.

     Ý nghĩa của Kinh Luân cầm tay.

kinh luân cầm tay 1

 

      Một trong những lợi ích của kinh luân là nó tượng trưng cho tất cả các phẩm hạnh của chư Phật và Bồ Tát khắp mười phương. Để làm lợi lạc chúng sinh, chư Phật và Bồ Tát đã thị hiện trong các kinh luân để tịnh hóa tất cả những ác nghiệp và che chướng của chúng ta, giúp chúng ta hiện thực hóa những thực chứng trên con đường tu tới giác ngộ. Tất cả các chúng sinh (không chỉ loài người mà còn cả các loài côn trùng), trong khu vực các kinh luân được xây dựng sẽ được cứu độ khỏi việc tái sinh vào các cõi thấp; họ sẽ được sinh vào cõi thiên hoặc cõi người, hoặc được vãng sanh vào cõi tịnh độ của đức Phật.

  Nếu bạn có một chiếc kinh luân mang thần chú Mani trong nhà, thì ngôi nhà của bạn sẽ giống như Potala, cõi tịnh độ của Đức Phật của lòng Từ Bi. Nếu bạn có một chiếc kinh luân bên cạnh khi bạn chết, bạn sẽ không cần pháp chuyển di thần thức (powa) nữa. Việc có một chiếc kinh luân tự nó đã trở thành một pháp tu để chuyển di thần thức bạn đến một cõi tịnh độ. Chỉ cần nghĩ đến chiếc kinh luân cũng giúp một người sắp chết đưa thần thức đến kinh mạch trung ương và đi ra ngoài đỉnh đầu để vãng sang vào cõi tịnh độ của đức Phật A-di-đà hoặc của đức Phật của lòng Từ Bi. Chỉ cần chạm tay vào chiếc kinh luân cũng tịnh hóa được vô số ác nghiệp và che chướng. Khi quay một chiếc kinh luân có chứa 1 trăm triệu câu thần chú O Mani PadMe Hum, bạn sẽ tích tập được lượng công đức giống như khi đọc 1 trăm triệu  lần câu thần chú Om Mani PadMe Hum.

      Các kinh luân ở Tây Tạng  tại vùng đất của đức Phật Dược Sư có chứa 11,8 tỉ câu thần chú, do đó chỉ cần quay kinh luân một vòng cũng tương tự như đọc từng ấy lần thần chú. Trong vài giây ngắn ngủi người quay kinh luân đã được tịnh hóa một cách mạnh mẽ và tích lũy được rất nhiều công đức. Chỉ quay kinh luân một lần cũng tương đương với nhiều năm ẩn tu. Điều này được giải thích như là một trong những lợi ích của kinh luân.

Mua Kinh luân cầm tay tại Phật Linh, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá bán. Quý khách có nhu cầu thỉnh hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp trên website phatlinh.vn hoặc gọi trực tiếp vào số hotline 0773636333. Phật Linh™ luôn mong quý khách lựa chọn được mẫu kinh luân cầm tay ưng ý nhất hỗ trợ cho công việc tu tập của mình

Chúc quý khách luôn an lạc, tu tập tinh tấn