Hương Nhang Potala Nepal cao cấp

50.000đ

Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

  • Là biểu tượng của cung điện Potala của Tây Tạng
  • Xuất xứ: sản xuất ở Nepal
  • Cam kết: Hàng chuẩn thương hiệu bản quyền
  • Quy cách đóng gói: Que to dài khoảng 30cm, 1 hộp khoảng 20 que
  • Ưu đãi đặc biệt: Mua cả bịch 25 hộp giá giảm tốt hơn.

Thông tin sản phẩm

HƯƠNG POTALA

 

VIDEO SẢN PHẨM


 

     1. Hương Potala là gì?

     Hương Potala được đặt theo tên của cung điện của Potala - một cung điện nằm ở Lhasa, khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc. Đây từng là nơi ở của các đời Đạt-lai Lạt-ma cho đến khi Đạt-lai Lạt-ma thứ 14 lưu vong sang Dharamsala, Ấn Độ sau khi Quân Giải phóng Nhân dân xâm nhập Tây Tạng vào năm 1959. Ngày nay nó là một bảo tàng lịch sử, một Di sản thế giới được UNESCO công nhận từ năm 1994.

     2. Sự đặc biệt của hương Potala.

     Hương Potala hoàn toàn được điều chế bằng tay theo các phương thức cổ truyền Tây Tạng có nguồn gốc từ khoảng 2500 năm trước. Là một trong những loại hương lâu đời nhất Tây Tạng và làm từ nhiều thảo dược quý theo phong cách truyền thống, hương Potala thường được hành giả sử dụng để công phu, thực hành lễ Puja cùng các nghi lễ quan trọng khác. Hương Potala đươc làm thủ công từ 100% thảo dược tự nhiên, không hương liệu, hoá chất tạo mùi.

     Hương truyền thống Tây Tạng Potala được pha chế từ các dược liệu có mùi thơm dậm đà. Sự kết hợp của các chất có mùi thơm đặc trưng làm cho hương Potala phổ biến và chất lượng vượt trội hơn so với các loại hương khác. Hương Potala hoàn toàn không gây khó chịu cho mọi người và đặc không độc hại vì được làm từ 100% thảo dược tự nhiên, có lợi cho sức khỏe.

     3. Công dụng của hương Potala

     Do hương thơm đặc trưng và vượt trội của hương Potala so với các loại hương khác, các vị tu sĩ Tây Tạng, Nepal, Bhutan...thường xông hương Potala này để cúng dường chư Phật, Bồ Tát, hành trì Bổn tôn và bố thí khói hương cho vong linh. Bên cạnh đó, việc đốt hương Potala thường xuyên trong nhà giúp thanh lọc cơ thể, không gian sống được tịnh hóa khỏi tiêu cực. Đốt hương Potala làm giảm stress rất hiệu quả. Sau những lúc làm việc căng thẳng đầu óc, làn khói hương Potala thẩm thấu qua đường hô hấp, giúp khơi thông huyết mạch khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Hương potala hoàn toàn không giống như những hương tẩm hóa chất khác trên thị trường.

     4. Những nơi có thể đốt hương potala.

     Do hương Potala rất phổ biến tại các nước có nền Phật Giáo phát triển như Nepal, Tây tạng, Trung Quốc, Bhutan… nên tại Việt Nam quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này. Những nơi thích hợp  đốt hương Potala như;

+ Phòng khách

+ Văn phòng.

+ Phòng ngủ.

+ Thiền phòng

+ Đạo tràng, hội quán.

     5. Mua hương Potala ở đâu uy tín?

     Do hương Potala đang ngày càng được mọi người đặc biệt là các tín đồ Phật giáo ưa chuộng. Bởi vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều những cơ sở sản xuất lậu hương Potala, làm hàng giả, nhái nhãn hiệu làm cho giảm uy tín của thương hiệu hương truyền thống nổi tiếng thế giới này. Quý khách nên chọn những cửa hàng uy tín để chọn mua bởi hương được sử dụng hàng ngày nên nếu là hương giả sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

     Quý khách có thể tham khảo hương (nhang) Potala tại Cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh. Phật Linh là cửa hàng uy tín cung cấp các loại hương thảo dược nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài không thông qua bất kỳ trung gian nào. Tại Phật Linh quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hương Potala, Phật Linh hàng tháng bán ra thị trường số lượng lớn và bán buôn bán sỉ. Chất lượng được khẳng định qua thời gian

     Để  được hỗ trợ tận tình và miễn phí, quý khách liên hệ với Cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh qua hinh thức nhắn tin trực tiếp trên website hoặc gọi điện thoại thới hotline 077.3636.333.

Kính chúc quý đạo hữu thân tâm thường lạc, tu tập tinh tấn.

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM 

 

Hương Nhang Potala a1

Hương Nhang Potala a15Hương Nhang Potala a2Hương Nhang Potala a3Hương Nhang Potala a4Hương Nhang Potala a5Hương Nhang Potala a6Hương Nhang Potala a7Hương Nhang Potala a8Hương Nhang Potala a9Hương Nhang Potala a10Hương Nhang Potala a11Hương Nhang Potala a14Hương Nhang Potala a16

 

Hương nhang potala là mặt hàng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Để được tư vấn về các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với cửa hàng Phật giáo Phật Linh.
 

Kính chúc quý đạo hữu thân tâm thường lạc, tu tập tinh tấn!