Tất cả Chuông Xoay Nepal-Tây Tạng

Hiển thị từ 1 đến 14 trong 14 kết quả


CHUÔNG XOAY TÂY TẠNG
Chuông xoay Tây Tạng a1

Những chiêc Chuông xoay Tây Tạng đủ kích cỡ
 

     1. Tìm hiểu về chuông xoay Tây Tạng

     Chuông xoay Tây Tạng còn được gọi là Chuông xoay Mật Tông vì được sử dụng nhiều trong Kim Cương Thừa, là một công cụ trợ giúp hữu ích để thực hành thiền định, thư giãn và các nghi lễ tôn giáo, tâm linh.

Chuông xoay Tây Tạng a2

Chuông xoay Tây Tạng với nhiều mẫu hoa văn.
 

     Chuông Xoay Tây Tạng cũng còn được gọi là Chuông Xoay Nepal (vì được chế tác nhiều ở đất nước Nepal). Chuông xoay Tây Tạng  được thợ thủ công chế tác từ 7 kim loại khác nhau : Vàng biểu hiệu mặt trời, Bạc biểu hiện mặt trăng, Thủy ngân biểu hiệu Thủy tinh, Đồng biểu hiệu Kim tinh, Sắt biểu hiệu Hỏa tinh, Nhôm biểu hiệu Mộc tinh, Chì biểu hiệu Thổ tinh.

     2. Nguồn gốc của chuông xoay Tây Tạng
 

nguồn gốc Chuông xoay Tây Tạng

Chuông xoay Tây Tạng có nguồn gốc lâu đời
 

     Nguồn gốc của những chiếc chuông xoay được cho là bắt nguồn từ Trung Quốc ngay từ thế kỷ thứ 16 đến thế kỷ 11 trước Công nguyên, nhưng các biến thể của loại chuông này đã xuất hiện muộn hơn nhiều. Tiếng chuông xoay đầu tiên được biết đến là tiếng chuông nhà Thương được (thế kỷ 16 đến thế kỷ 11 trước công nguyên) nằm trong số những đồ vật bằng đồng lâu đời nhất được tìm thấy ở Trung Quốc. Chúng có thể có nguồn gốc từ chum đựng ngũ cốc có kích thước tiêu chuẩn (từ chung hoặc thước đo hạt được sử dụng trong nhiều văn bản cổ có nghĩa là một tiếng chuông). Tiếng chuông bằng đồng ban đầu được gọi là Nao thể hiện một số kỹ năng kỹ thuật cao nhất của nền văn minh Trung Quốc và đại diện cho hình thức chuông chiming được biết đến sớm nhất. Mang hình dạng của những chiếc cốc rỗng với vành cong. Chúng được gắn trên thân cây, có vành trên cùng và đánh vào bên ngoài bằng một cái gậy. Nao từ miền nam Trung Quốc được sản xuất dưới dạng đơn chiếc, trong khi ở phía bắc, chúng được sản xuất theo bộ ba. Một số được chế tạo sao cho nổi bật ở hai điểm khác nhau sẽ tạo ra các nhạc chuông khác nhau.

     3. Lợi ích khi nghe tiếng chuông xoay Tây Tạng.
 

Lợi ích nghe tiếng Chuông xoay Tây Tạng

Theo khoa học, nghe tiếng Chuông xoay Tây Tạng rất có lợi cho sức khỏe.
 

     Một bạn ngoại quốc chia sẻ:

“ Lần đầu tiên tôi nghe một tiếng hát Tây Tạng, âm thanh bao trùm lấy tôi. Các âm nền dần dần thay đổi thành các sóng âm nhấp nhô. Tôi bắt đầu muốn biết nhiều hơn về các bát hát tiếng Tây , vì vậy tôi tìm thấy Jodie Roberts , một pháp sư và người chữa lành âm thanh, và bắt đầu học với cô ấy. Tôi có mua được chuông xoay của riêng mình và bắt đầu học cách chơi. Cuối cùng, tôi bắt đầu học với Suren Shestha, một người chữa bệnh bằng âm thanh Tây Tạng từ Boulder, sử dụng các kỹ thuật thường được sử dụng hàng trăm năm trước. Sau một thời gian với Suren, tôi quyết định tiếp tục học tập, luyện tập và đi đào tạo và hội thảo tại Anh và Nebraska.

     Tôi thực sự không thể diễn tả đủ cách chữa lành âm thanh của những nhạc cụ này. Vì sức mạnh của những công cụ chữa bệnh này, tôi sử dụng âm thanh trong tất cả các lớp học và tham gia các buổi riêng tư tại nhà, kết hợp với chiêng, chuông, trống, sừng ốc xà cừ, rattler và sáo trong các buổi hòa nhạc.”
 

Những lợi ích của tiếng chuông Tây Tạng

     Có rất nhiều lợi ích của tiếng chuông xoay Tây Tạng kể đến như:

+ Giảm căng thẳng và lo lắng đáng kể

+ Hạ cơn giận và huyết áp

+ Cải thiện lưu thông và tăng lưu lượng máu

+ Thư giãn sâu và giảm đau

+ Tăng sự minh mẫn về tinh thần và cảm xúc

+ Thúc đẩy sự tĩnh lặng, hạnh phúc và hạnh phúc. Kích thích hệ thống miễn dịch.

+ Hỗ trợ hệ thống miễn dịch và đau cơ xơ hóa và bệnh vẩy nến ở những người thiền.
 

trị bệnh bằng nghe Chuông xoay Tây Tạng

Trị bệnh bằng phương pháp nghe tiếng Chuông xoay Tây Tạng
 

     4. Mục đích người xưa tạo ta chuông xoay Tây Tạng.
 

mục đích tạo ra Chuông xoay Tây Tạng

Mục đích tạo ra Chuông xoay Tây Tạng

     Khi chế tạo ta chiếc chuông xoay những người cổ xưa có thể chưa chắc biết được hết tác dụng to lớn của tiếng chuông đem lại. Ngày nay với nền khoa học phát triển chúng ta có thể đo lường được sự ảnh hưởng của nó tới cớ thể con người.

     Chuông xoay Tây Tạng - Phương pháp tập trung vào bộ não cổ xưa để chữa bệnh và thiền định:

     Chuông xoay Tây Tạng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ cho mục đích chữa bệnh và thiền định. Họ tạo ra một loạt các âm thanh để khôi phục tần số rung động bình thường của các bộ phận bị bệnh và không hài hòa của cơ thể, tâm trí và tâm hồn.

     Những âm thanh được tạo ra bởi tiếng  chuông xoay Tây Tạng là một loại năng lượng thúc đẩy quá trình chữa lành khỏi các rối loạn căng thẳng, đau đớn, trầm cảm và hầu hết các dạng khó chịu.

     Các quá trình chữa bệnh được bắt đầu thông qua việc lôi kéo sóng não của chúng ta để đồng bộ hóa với sự cộng hưởng hoàn hảo của các bát. Các tông màu độc đáo tạo ra trạng thái hoàn hảo cho thiền sâu, suy nghĩ sáng tạo và thông điệp trực quan.

     Các sóng âm thanh tịnh phát ra từ Chuông xoay Tây Tạng đánh thức khả năng nghe của chúng ta nhiều hơn tai. Chúng tôi cảm thấy âm thanh chuông xoay Tây Tạng như thể thứ âm thanh này cuốn chặt vào tai chúng tôi.

     Nếu chúng ta chấp nhận âm thanh đó là rung động và chúng ta biết rằng rung động chạm vào mọi bộ phận của cơ thể chúng ta, thì chúng ta hiểu rằng âm thanh không chỉ được nghe qua tai mà còn qua mọi tế bào trong cơ thể chúng ta. Một lý do âm thanh chữa lành bệnh là bởi vì nó chạm rất sâu và biến đổi chúng ta trên các mặt phẳng cảm xúc và tâm linh. Âm thanh có thể khắc phục tình trạng mất cân đối trên mọi cấp độ của chức năng sinh lý và có thể đóng một vai trò tích cực trong việc điều trị hầu như bất kỳ rối loạn y tế.”

     Tiến sĩ Mitchell Gaynor, giám đốc y tế Ung thư và Integrative Medicine, Trung tâm Phòng chống Ung thư học Cornell ở New York

    Chuyên gia về âm thanh chữa bệnh, Diáne Mandle tuyên bố rằng tiếng chuông xoay Tây Tạng không chỉ ảnh hưởng đến rất nhiều sự chữa lành về thể xác mà còn có ý nghĩa sâu rộng xảy ra ở cấp độ cảm xúc và tinh thần. Đó là một quá trình tái sinh kết hôn với một sự thức tỉnh tâm linh có thể có những hậu quả sâu sắc về bệnh tật, bệnh tật và tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta.

Trên thực tế, các cơ sở giảng dạy y khoa chính thống như Đại học Duke và Đại học Bắc Carolina đã bổ sung các chương trình liên kết cơ thể, tâm trí và tinh thần để điều trị ung thư. Các trung tâm phòng chống ung thư đang sử dụng âm thanh như một phần quan trọng của quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân với kết quả đáng kinh ngạc.

     Bác sĩ Mitchell Gaynor đã sử dụng âm thanh, bao gồm tiếng chuông xoay Tây Tạng và tụng kinh trong công việc với bệnh nhân ung thư trong nhiều năm. Giám đốc y tế của trung tâm Deepak Chopra ở California, Tiến sĩ David Simon, phát hiện ra rằng âm thanh từ chuông xoay Tây Tạng cũng như tụng kinh được chuyển hóa thành ' một dạng thuốc giảm đau nội sinh', tác động lên cơ thể như thuốc giảm đau bên trong và chất chữa bệnh.

 

     5. Tiếng chuông xoay Tây Tạng giúp chúng ta trong quá trình chữa bệnh như thế nào?
 

chữa bệnh bàng nghe Chuông xoay Tây Tạng

Ở phương tây rất phổ biến chữa bệnh bằng nghe Chuông xoay Tây Tạng

     Có thể nói, bệnh tật là biểu hiện của sự không hài hòa trong cơ thể. Sự mất cân bằng trong các tế bào hoặc một cơ quan nhất định. Vì tất cả vật chất là năng lượng dao động ở các tốc độ khác nhau, bằng cách thay đổi tốc độ rung, chúng ta có thể thay đổi cấu trúc của vật chất. Âm thanh từ bát hát tiếng Tây Tạng lôi kéo não bộ di chuyển vào tần số sóng não Theta tạo ra trạng thái thiền định và hòa bình sâu sắc, rõ ràng của tâm trí và trực giác. Các rung động âm thanh tác động đến hệ thống thần kinh của chúng ta, tham gia phản xạ thư giãn của chúng ta và ức chế sự căng thẳng hoặc phản ứng đau.

      Tất cả các bộ phận của cơ thể bạn có tần số cộng hưởng khác nhau. Khi một cơ quan, hoặc một bộ phận khác của cơ thể, đang rung chuyển ra khỏi tinh chỉnh hay không hài hòa, nó được gọi là không thể dễ dàng. Một cơ thể ở trong trạng thái khỏe mạnh khi mỗi tế bào và mỗi cơ quan cộng hưởng hài hòa với toàn bộ cơ thể.

     Sử dụng chuông xoay Tây Tạng để chữa bệnh dựa trên ý tưởng rằng tất cả bệnh tật hoặc bệnh tật được đặc trưng bởi một trở ngại cho dòng năng lượng trong cơ thể. Khi dòng năng lượng bị cản trở, cơ quan hoặc mô trong câu hỏi ngừng rung ở tần số khỏe mạnh, và do đó nó dẫn đến một số loại yếu hoặc bệnh tật. Các tần số âm thanh được tạo ra bởi tiếng chuông xoay Tây Tạng phục hồi và tối ưu hóa dòng năng lượng trong các bộ phận của cơ thể, nơi điều này là bắt buộc.

     Theo lời của vị đại sư Tây Tạng / Bồ tát Gwalwa Karmapa, chuông xoay Tây Tạng phát ra “Âm thanh của sự trống rống”, âm thanh của vũ trụ biểu lộ. Chúng là một biểu tượng của 'không thể biết được' và như một hợp kim, có từ thời Đức Phật, Shakyamni (560-480 trước Công nguyên). Nguồn gốc và lịch sử chi tiết của họ bị che giấu trong quá khứ xa xôi và chắc chắn là một món quà của đạo sĩ đi trước Phật giáo ở Tây Tạng trong nhiều thế kỷ. Trong nhiều thế kỷ, chúng đã được sử dụng để chữa bệnh và chuyển đổi ý thức. Bây giờ chúng ta đang khám phá khoa học đằng sau phương thức cổ xưa mạnh mẽ này rất hiệu quả để chữa bệnh ngày nay. Y học hiện đại bây giờ có thể đo lường và do đó xác nhận thực hành âm thanh như một phương tiện để chữa lành.

     Tiếng chuông xoay tây tạng và sóng não

     Chuông xoay Tây Tạng là một công nghệ cổ xưa, khoảng 2500 năm tuổi, để kích thích sóng não của chúng ta. Cũng giống như các công nghệ mới của Brainwave Entrainment, Binaural Beats & Isochronic Tones, tiếng hát Tây Tạng tạo ra một nhịp đập của âm thanh để cuốn vào não của chúng ta.

     Chuông xoay Tây Tạng tạo ra một giai điệu rung động, cảm thấy tốt và giúp bạn thư giãn. Bạn càng lắng nghe bạn càng thư giãn sâu hơn, khi sóng não của bạn bắt đầu hòa quyện với giai điệu của chuông xoay Tây Tạng. Lợi ích của sự lôi cuốn này là sóng não của bạn có thể được điều chỉnh để bạn có thể cố tình trải nghiệm tinh thần dễ chịu và / hoặc hữu ích / trạng thái cảm xúc.

     Đầu trên của phạm vi sóng não theta có tầm quan trọng lớn để chữa lành cơ thể, tâm trí và tinh thần. Ở tốc độ 7-8 (Hertz) mỗi giây, trí thông minh sâu hơn, cơ chế tự sáng tạo và tự phục hồi của cơ thể được kích hoạt. Đây là những gì thường được gọi là xông vào khu vực. Chuông xoay Tây Tạng có thể được sử dụng để đưa bạn vào trạng thái sóng não đặc biệt này hỗ trợ cho việc đạt được mục tiêu duy nhất của bạn hướng tới sức khỏe tốt hơn.

     Tạo ra sóng não theta thông qua việc sử dụng tiếng chuông xoay Tây Tạng kết hợp với các công nghệ âm thanh tinh vi được tạo điều kiện thông qua việc nghe bản ghi âm Tance-Formations .

     Tiến sĩ Hans Selye , bậc thầy chữa stress là một bác sĩ nội tiết vào những năm 1950, người đã nghiên cứu về phản ứng của các sinh vật đối với stress. Ông xác định rằng căng thẳng là nguyên nhân cơ bản của tất cả các bệnh tật và không thoải mái. Nghiên cứu của ông đã được tiến sĩ Herbert Benson tiến thêm một bước.

     Tiến sĩ Herbert Benson của Viện Cơ thể Tâm trí của Harvard, đã nghiên cứu giảm căng thẳng trong 35 năm. Tiến sĩ Benson thấy rằng căng thẳng gây ra tắc nghẽn về thể chất hoặc cảm xúc. Tiến sĩ Benson thấy rằng giảm căng thẳng là điều cần thiết để tạo ra sức khỏe. Anh ta đặt ra cụm từ thư giãn đáp ứng. Ông định nghĩa đây là trạng thái nghỉ ngơi vật lý sâu làm thay đổi phản ứng thể chất và cảm xúc thành căng thẳng - ví dụ: giảm nhịp tim, huyết áp và căng cơ. Ông cũng nhận thấy rằng việc khơi gợi thường xuyên phản ứng thư giãn đã được chứng minh một cách khoa học là một điều trị hiệu quả cho một loạt các rối loạn liên quan đến căng thẳng. Trong thực tế, đến mức mà bất kỳ bệnh nào được gây ra hoặc làm tồi tệ hơn do căng thẳng, phản ứng thư giãn là điều cần thiết để chữa lành nó.

     Tiếng chuông xoay Tây Tạng giúp cân bằng luân xaLuân xa là những xoáy năng lượng trong cơ thể người.

 

     Luân xa là những xoáy năng lượng bắt nguồn từ hệ thống chữa bệnh cổ xưa của Ấn Độ. Hầu hết các tài liệu thảo luận về bảy luân xa chính nhưng có hàng trăm xoáy năng lượng trên khắp cơ thể.

     Luân xa là sự kết nối giữa khía cạnh tinh thần của con người chúng ta và thể chất. Có một tuyến nội tiết liên quan đến 7 luân xa chính. Trong hệ thống chữa bệnh của Ấn Độ, khi có rối loạn chức năng vật lý, một hoặc nhiều luân xa được coi là bị chặn, rối loạn chức năng hoặc mất cân bằng. Luân xa không cân bằng được phản ánh trong một loạt các rối loạn chức năng tinh thần, cảm xúc và sinh lý.

     Cân bằng luân xa được sử dụng để điều chỉnh luân xa sao cho tuyến nội tiết và tất cả các cấu trúc và cơ quan liên quan bị ảnh hưởng bởi sự cân bằng tuyến đó và bắt đầu hoạt động chính xác. Trong lịch sử, việc cân bằng luân xa đã được thực hiện theo một số cách nhưng nó được thực hiện một cách hiệu quả nhất bởi một người có khả năng cảm nhận hoặc nhìn thấy (hoặc cả hai) các luân xa và trạng thái mất cân bằng của chúng. Sau đó, họ sử dụng các kỹ thuật chữa bệnh bằng năng lượng để điều chỉnh và cân bằng chúng.

     Tiếng Chuông xoay Tây Tạng tự nhiên làm cho các luân xa tự sửa lành. Các sóng âm thanh, dưới dạng sóng hình sin chạy tần số chính xác cho các luân xa không cân bằng, đưa chúng trở lại hoạt động bình thường.

     Hiệu ứng cân bằng tổng thể của tiếng Chuông xoay Tây Tạng và sự cuốn theo sóng não theta kết hợp với nhau để tăng cường và hỗ trợ sự cân bằng điều chỉnh của hiệu ứng sóng hình sin trên mỗi luân xa. Kết quả là các luân xa cân bằng, sau đó lần lượt tăng cường chữa lành tế bào và hệ thống trên khắp cơ thể được tạo điều kiện bởi các nhịp điệu theta.

     Nghe lặp đi lặp lại việc ghi lại các hình thức chữa bệnh theo thời gian có thể giúp cơ thể / tâm trí loại bỏ độc tính và trạng thái bệnh tật, đồng thời giữ lại các luân xa và cơ thể vật lý để giữ trạng thái cân bằng. Theo thời gian, cơ thể sẽ trở lại trạng thái 'dễ chịu' hoặc sức khỏe tốt.

     Mặc dù Luân xa khác xa với thực tế khoa học, văn học cổ đại cho rằng sự cân bằng của chúng là một phần của toàn bộ quá trình được sử dụng khi chữa lành bất kỳ mức độ rối loạn chức năng nào. Cân bằng cơ thể theo cách các nền văn hóa cổ đại có thể là mắt xích còn thiếu trong chăm sóc sức khỏe ngày nay.

     Giờ đây, lợi ích của Chuông xoay Tây Tạng cho mục đích nuôi dưỡng và cân bằng dòng năng lượng trong các luân xa đã được tích hợp vào âm nhạc thanh thản có chứa các công nghệ xử lý não tiên tiến để tạo ra trải nghiệm chữa bệnh toàn diện sâu sắc được gọi là Chữa bệnh bằng âm thanh.
 

     6. Cấu tạo chung của Chuông xoay Tây Tạng hiện nay
 

 

     + Chất liệu: 7 kim loại khác nhau. Mỗi chiếc Chuông Xoay đều có ít nhất 2 loại kim loại là đồng và thiếc. Ngoài ra thợ thủ công có thể kết hợp thêm các kim loại kể trên. Điều này vừa bảo đảm tính chân quý của vật phẩm vừa giúp tạo các giải tần âm thanh khác biệt tác động vào 7 luân xa trên cơ thể người, giúp người dùng ổn định sức khỏe, thanh thải độc.

   + Tượng trưng cho Vũ trụ bao gồm: Vàng biểu hiệu mặt trời, Bạc biểu hiện mặt trăng, Thủy ngân biểu hiệu Thủy tinh, Đồng biểu hiệu Kim tinh, Sắt biểu hiệu Hỏa tinh, Nhôm biểu hiệu Mộc tinh, Chì biểu hiệu Thổ tinh.

    + Tượng trưng cho 7 Luân Xa trên cơ thể Người.

     +  Chế tác: Sản phẩm được chế tác thủ công, tinh xảo. Mỗi sản phẩm có một vẻ đẹp riêng, không cái nào giống cái nào.

     + Hoạ tiết: Các hoạt tiết được hoạ thủ công mang đậm tính Phật Giáo Kim Cương Thừa bao gồm: Mạn Đà La; Buddha Eyes; Chày Kim Cang; Chày Yết Ma; Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn (Om Mani Pad Me Hum); 8 Tướng Cát Tường; Mật Chú Mật Tông…
 Quá trình làm Chuông Xoay Tây Tạng
 

     7. Cách tạo ra tiếng Chuông Xoay Tây Tạng độc đáo.

     Kỹ thuật "Vòng quanh vành chuông"

Giữ chuông xoay trên lòng bàn tay trái. Đối với bát nhỏ hơn, bảy inch trở xuống, giữ trên đầu ngón tay của bạn.

Nắm lấy cái gậy khoảng giữa, với tất cả các đầu ngón tay hướng xuống dưới và chạm vào gỗ.

Nhẹ nhàng gõ nhẹ vào vồ bên cạnh bát để "làm rung động" chuông.

Với một lực đồng đều, chà gậy theo chiều kim đồng hồ xung quanh mép ngoài của vành chuông. Động tác cánh tay đều đặn, giống như khuấy cốc nước lớn, và giữ cho gậy thẳng. Động tác ở đây không phải là một chuyển động cổ tay, mà là toàn cánh tay.

Hãy nhớ sử dụng lực tay  ma sát của gậy với vành ngoài tạo ra các rung động dẫn đến âm thanh.

Thử nghiệm với tốc độ của bạn. Thông thường mọi người quay quá nhanh! Hãy để âm thanh phát ra từ từ khi chuông cất lên rung động.

     Âm thanh tiếng chuông – tiếng nước

     Một hiệu ứng âm thanh đặc biệt có thể được tạo ra bằng cách thêm một lượng nước nhỏ vào đáy chuông xoay. Những âm thanh được tạo ra bằng kỹ thuật này nghe giống như tiếng cá heo hát!

     Lượng nước sử dụng thay đổi theo từng chuông. Bắt đầu bằng cách đổ khoảng 3/4 "nước vào chuông. Cẩn thận không làm ướt vành ngoài của chuông nhé các bạn!

    Bây giờ, sử dụng bằng cách sử dụng kỹ thuật quay vòng xung quanh. Tạo ra âm thanh bằng cách sử dụng một lực đều đặn. Kéo gậy ra khỏi vành chuông và để chuông tiếp tục phát tiếng.

    Vẫn cầm chuông trong tay, nghiêng chuông để nước bên trong nhẹ nhàng chảy về phía vành trong. Tiếp tục xoay nhẹ và nghiêng chuông và nước.

    Thử nghiệm với lượng nước sử dụng. Thông thường hiệu quả tốt nhất được tạo ra với một lượng nước tối thiểu. Để một chiếc khăn bên cạnh trong trường hợp bị đổ nước nhé!

     Cô lập âm thanh

     Kỹ thuật này đòi hỏi nhận thức, hơi thở và sự tập trung. Nếu bạn có một chuông xoay Tây Tạng có thành khá mỏng, bạn có thể cô lập âm thanh bằng cách sử dụng một cái gậy được bọc da. Thực hiện theo các hướng dẫn liên quan đến kỹ thuật chỉnh âm của bạn đối với tone cao, chỉ sử dụng phần da của vồ của bạn để xé và đảm bảo vồ của bạn được hướng thẳng lên. Thử nghiệm với việc sử dụng một áp lực nhẹ hơn.

     8. Mua chuông xoay Tây Tạng ở đâu uy tín?
 

mua chuông xoay tây tạng ỏ đâu
Có rất nhiều địa chỉ cung cấp Chuông Xoay tây Tạng 
 

        Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp chuông xoay Tây Tạng với đa dạng kiểu dáng, kích cỡ, giá bán khác nhau những để lựa chọn được một cửa hàng thực sự uy tín thì không phải là điều dễ dang. Cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh là một trong những địa chỉ uy tín mà quý thầy, quý bạn có thể tham khảo. Phật Linh chuyên cung cấp vật phẩm Phật Giáo bao gồm chuông xoay Tây Tạng, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Liên hệ trực tiếp với Phật Linh để được hỗ trợ miễn phí và tận tình nhất.
 

cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo Phật Linh

 Phật Linh chân thành cảm ơn quý bạn ghé thăm website.

Chúc đạo hữu luôn an lạc, tu tập tinh tấn.