bảo bình hoàng thần tài Mật Tông

BẢO BÌNH HOÀNG THẦN TÀI – MẬT TÔNG
 

     Giới thiệu vê Bảo Bình THỊNH VƯỢNG – Mật Tông

     Xin gieo duyên thỉnh đến quý bạn hữu gần xa: Bảo bình được phát hành bởi Tu viện tại Bhutan. - Công dụng của Yangbum (Bảo Bình Thịnh Vượng):

     Liên Hệ: 077.3636.333 - Phật Linh.

      Đó là một chiếc bình thịnh vượng, chứa hầu hết các chất quý giá để tăng cường vận may mắn về tài bảo cho người sở hữu. Bên trong chứa đựng các kim loại quý giá như vàng, bạc, ngọc lam, ngọc trai, san hô, đồng thời cũng bao gồm các loại dược liệu khác nhau, các loại thảo mộc và nước thánh được thu thập từ nhiều vùng thánh địa, nhiều loại ngũ cốc được thu thập từ những gia đình giàu có và những người sống thọ. Trong bảo bình được đặt những bức tượng của vị thần về tài bảo như Ugyen Norlha, Zambala ( Ngũ bộ thần tài: Hoàng Thần Tài, Bạch Thần Tài, Lục Thần Tài, Hắc Thần Tài, Hồng Thần Tài) , Vaishravân, Ganesh, Shiva và hình ảnh của Tám tướng cát tường, Bảy biểu tượng sở hữu của Hoàng gia (Gyalsay Nadun), Năm phẩm chất đáng trọng (Doyon nga) và những viên thuốc làm từ dược liệu quý được luyện và trì chú bởi nhiều bậc Thượng sư. Sau khi hoàn thiện, các bảo bình được ban phước trong nhiều tháng bởi các vị Lạt ma cao cấp để củng cố và xác định mức độ lợi lạc đối với người sở hữu.
 

      Một số lợi ích chính của Bảo Bình Thịnh Vượng

 

bảo bình mật tông
 

- Có thể làm tăng tài lộc và may mắn của chủ sở hữu

- Có thể ngăn chặn việc bị từ chối, ngăn trở trong công việc của người sở hữu

- Có thể trợ lực thực hiện mong muốn một cách nhanh chóng mà không gặp trở ngại

- Có thể làm chệch hướng những rủi ro bất ngờ và tình huống không may - Bất cứ nỗ lực nào bạn đặt ra đều có thể thành công

- Có thể tăng tuổi thọ cho thành viên trong gia đình.

 

     Tại sao Bảo Bình Thịnh Vượng lại quý?

 

bảo bình hoàng thần tài mật tông a1

     Ngài Hoàng thần tài là hộ Pháp của đức Phật, ngài chủ về tài bảo và là chủ kho báu của vũ trụ, Ngài có Hạnh Nguyện cứu giúp các chúng sinh nghèo khổ, giúp các chúng sinh no đủ để thoát khỏi đau khổ và thoát khỏi phiền não, vì thế bất cứ ai thờ Ngài cũng như có Bảo Bình Hoàng Thần Tài đều đem lại sự hưng vượng về tiền chuyển hung thành cát, chiêu tài tiến bảo. Ngài là hộ Pháp của chư Phật, vì lòng từ bi mà Ngài có hạnh cứu độ chúng sinh thoát khỏi đói nghèo được no đủ, thoát khỏi phiền não được an lạc vì thế bất cứ ai thờ Ngài hay có Bảo Bình hãy phát lòng từ bi giúp các chúng sinh nghèo khổ, hãy bố thí, cúng dường thì ngày càng hưng vượng hơn.

Bảo bình hiện nay được rất nhiều người theo Phật thỉnh về, cũng như các bạn kinh doanh thỉnh về và được hưng vượng về tiền tài. Bảo bình cũng giúp nhiều người sau khi có tiền làm việc thiện, việc tốt, bố thí tiền bạc giúp người khác.
 

     Thỉnh Bảo Bình Thịnh Vương tại Cửa hàng Phật giáo Mật Tông Phật Linh

 

bảo bình hoàng thần tài
 

     Do số lượng Bảo Bình Thịnh Vượng phát hành bởi Tu viện Bhutan có hạn. Quý đạo hữu nào có nhu cầu thỉnh Bảo Bình Hoàng Thần Tài Mật Tông xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Phật Linh qua tin nhắn hoặc gọi điện đến số hotline 0773636333 để được tư vấn chi tiết.

Chúc quý khách luôn an lạc, tu tập tinh tấn!

 

Bình luận