BÁNH XE KINH LUÂN XOAY TAY - ĐỂ BÀN ĐỘC ĐÁO 2 TRIỆU BIẾN

Liên hệ

Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

  • Chất liệu: đồng thau
  • Kích thước: Tính cả giá đỡ cao 15 cm, đế rộng 6 cm
  • Kích thước bánh xe kinh luân: đường kính: 7.8 cm; vòng trung tâm 2.5 cm
  • Trọng lượng bánh xe: 165 g; cả giá đỡ = 315 g
  • Cuộn kinh 2 triệu biến quan âm
  • Có thể xoay tay và để bàn đều tiện dụng

Thông tin sản phẩm

MÔ TẢ BÁNH XE KINH LUÂN XOAY TAY - ĐỂ BÀN BẰNG ĐỒNG THAU 2 TRIỆU BIẾN

yes Mẫu kinh luân vô cùng độc đáo cho những đạo hữu làm tại công sở, những người  thường xuyên làm việc trên bàn giấy, đặt tại thư phòng, bàn làm việc tại gia hoặc dành cho con trẻ như một món quà ý nghĩa.
yes Mẫu kinh luân có 2 bộ phận tách biệt, khi cần có thể tháo rời bánh xe kinh luân khỏi giá đỡ.
yes Tuy cuộn kinh nhỏ tuy nhiên được làm theo công nghệ Micro Film nên chứa tới 2 triệu biến chú Quan Âm Om Mani Padme Hum ( 2 triệu  biến tương đương với một chiếc kinh luân điện để bàn to gấp 20 lần nặng và là cuộn kinh bằng giấy)
yes Chất liệu đồng thau được làm bằng công nghệ CNC tinh tế; sáng bóng, hiện đại và sang trọng; sẽ là một điểm nhấn như một vật trang trí trên bàn của quý đạo hữu.
yes Vòng bi của kinh luân nhập khẩu vô cùng trơn tru và êm ái, xoay nhẹ là có thể quay rất lâu, điều mà không phải mẫu kinh luân nào trên thj trường có thể làm được.
yes Bánh xe kinh luân giống như một món quà cho những em nhỏ, trẻ nhỏ hẳn sẽ rất thích thú khi vừa tạo niềm thích thú khi quay kinh luân, vừa là công việc hành trì Phật pháp
yes​​​​​​​ Sản phẩm cũng có thể là một món quà độc đáo, bất ngờ cho người thân, bạn bè. Đặc biệt là dành cho những người thường xuyên làm việc trên bàn. Khi làm việc và học tập kết hợp quay kinh luân sẽ rất lợi lạc.
yes​​​​​​​ Nơi nào xoay kinh luân nơi đó sẽ tỏa ra một năng lượng vô cùng tích cực góp phần làm cho công việc, học tập của đạo hữu trở nên thuận lợi hơn.
********************************************
Quý đạo hữu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Phật Linh để nhận được tư vấn tận tình chi tiết nhất
Cần thỉnh số lượng lớn vui lòng gọi hotline 0773636333 để Phật Linh báo giá tốt nhất tới quý đạo hữu

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


bánh xe kinh luân cầm tay để bàn bằng đồngbánh xe kinh luân cầm tay để bàn bằng đồng 2bánh xe kinh luân cầm tay để bàn bằng đồng 3bánh xe kinh luân cầm tay để bàn bằng đồng 11bánh xe kinh luân cầm tay để bàn bằng đồng 4bánh xe kinh luân cầm tay để bàn bằng đồng 5bánh xe kinh luân cầm tay để bàn bằng đồng 6bánh xe kinh luân cầm tay để bàn bằng đồng 7bánh xe kinh luân cầm tay để bàn bằng đồng 8bánh xe kinh luân cầm tay để bàn bằng đồng 9bánh xe kinh luân cầm tay để bàn bằng đồng 10